Dịch vụ Phòng khám 1 cửa

Dịch vụ Phòng khám 1 cửa

Dịch vụ Phòng khám 1 cửa

Dịch vụ Phòng khám 1 cửa

Dịch vụ Phòng khám 1 cửa
Dịch vụ Phòng khám 1 cửa

Dịch vụ phòng khám 1 cửa

Giới thiệu quy trình “ Khám bệnh 1 cửa”

 

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân càng được nâng cao. Bên cạnh đó những áp lực công việc, học tập, gia đình của chúng ta cũng ngày càng lớn, Thời gian biểu kín mít, khiến nhiều người không có cơ hội chăm sóc sức khoẻ cho chính bản thân mình. Thậm chí nhiều người còn tỏ ra ngán ngẫm, trì hoản việc khám chữa bệnh chỉ vì sợ phải đến sớm chen chúc, xếp hàng làm thủ tục khám bệnh.

Để giúp người dân có nhiều cơ hội chăm sóc sức khoẻ hơn, tiết kiệm thời gian, công sức. Bệnh viện Hùng Vương đã triển khai chương trình “ Khám bệnh 1 cửa”, giải pháp tối ưu cho người bận rộn. Bệnh viện Hùng Vương với nguyện vọng mang đến hình ảnh phòng khám chất lượng, nhanh chóng, tiện lợi, hiện đại nhằm đáp ứng mong muốn của tất cả các khách hàng đến khám và sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ.

Đầu tiên khách hàng đến khám sẽ được nhân viên quầy tiếp nhận hướng dẫn điền thông tin và đóng tiền tạm ứng khi khám. Sau khi đóng tiền xong, mỗi khách hàng được cấp thẻ điện tử khám chữa bệnh với số tài khoản tương ứng với số tiền đóng tạm ứng và được hướng dẫn vào phòng khám.

Sau khi khách hàng được bác sĩ khám và cho chỉ định làm các xét nghiệm cận lâm sàng, đến lúc này khách hàng sẽ sử dụng thẻ điện tử của mình để quẹt thẻ thanh toán tại phòng khám mà không cần phải quay lại đóng tiền lần nữa.

Khi có kết quả cận lâm sàng khách hàng quay lại phòng khám để bác sĩ xem kết quả, cho toa thuốc nếu có. Kết thúc khám khách hàng sẽ trả lại thẻ, nhận tiền dư, mua thuốc nếu có và ra về.

Sử dụng thẻ điện tử giao dịch tại phòng khám góp phần nâng cao tính hiện đại, chuyên nghiệp trong công tác khám chữa bệnh. Số tiền đóng tạm ứng sẽ được bảo quản trong suốt quá trình khám, nếu mất thẻ cũng đừng lo, chỉ cần khách hàng thông báo với nhân viên chăm sóc khách hàng để khoá tài khoản thẻ và cấp lại thẻ mới tiếp tục việc khám chữa bệnh. Mọi giao dịch thanh toán thẻ đều được công khai minh bạch dể khách hàng dễ dàng kiểm tra tài khoản hiện có của mình. Quy trình khám bệnh 1 cửa sẽ giúp khách hàng giảm được thời gian khám bệnh, không phải chen chúc chờ đợi đóng tiền cho mỗi lần làm xét nghiệm.

 Với tiêu chí nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Hùng Vương luôn luôn đổi mới không ngừng, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác khám chữa bệnh sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm vời nghề, được đào tạo liên tục Bệnh viên Hùng Vương hi vọng là nơi gửi trọn niềm tin cho tất cả khách hàng đến khám và điều trị.

Bài viết khác