Nâng cao sức khỏe - Sạch sẽ Covid

Nâng cao sức khỏe - Sạch sẽ Covid

Nâng cao sức khỏe - Sạch sẽ Covid

Nâng cao sức khỏe - Sạch sẽ Covid

Nâng cao sức khỏe - Sạch sẽ Covid
Nâng cao sức khỏe - Sạch sẽ Covid

"Nâng cao sức khỏe - Sạch sẽ Covid"

“NÂNG CAO SỨC KHỎE – SẠCH SẼ COVID”

Nhằm rèn luyện nâng cao sức khỏe cho cán bộ nhân viên, thiết thực phòng chống dịch bệnh Covid-19, hướng đến nâng cao sự hài lòng của người bệnh. Đồng thời tích cực chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Căn cứ chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám đốc, thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn năm 2020 và tình hình thực tế tại bệnh viện; sáng ngày 29/8/2020, BCH Công đoàn đã tổ chức hội thi Gym dành cho cán bộ nhân viên, đoàn viên công đoàn của bệnh viện với chủ đề “Nâng cao sức khỏe – sạch sẽ Covid”.

Các tổ Công đoàn được bốc thăm chia cặp thi đấu 4 nội dung: kéo xà ngang, đẩy con lăn bụng, đẩy ngực ngang và gập bụng. Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch, các thành viên tham gia phải tuân thủ sát trùng tay, đeo khẩu trang và lần lượt vào khu vực thi đấu, không tập trung đông người.

Ban Tổ chức hội thi gồm Bs Huỳnh Xuân Nghiêm, Phó Giám đốc bệnh viện là Trưởng ban cùng Bs Võ Thị Mỹ Hạnh, Chủ tịch Công đoàn là Phó trưởng ban và Bs Vương Trọng Hiếu, Phó Chủ tịch Công đoàn là thành viên. Sau một buổi sáng thi đấu tích cực, vui vẻ và đoàn kết với sự giám sát của Ban Trọng tài gồm HLV Ngô Thanh Biền là Trưởng ban cùng các Uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn: Bs Quách Hoàng Ân, Bs Hoàng Thị Thanh Thảo, KS Trần Hoài Ân, CN Nguyễn Thái Quốc Vũ, CN Phạm Thị Ngọc Tuyền, CN Nguyễn Vũ Phương Quỳnh và CN Vũ Thị Phương Thảo là thành viên, hội thi đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích yêu cầu đã đề ra, động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ nhân viên, đoàn viên công đoàn tiếp tục hăng hái, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong cuộc chiến với Covid-19 trong thời gian tới.

Một vài hình ảnh trong hội thi:

Phạm Quốc Hùng