8 Loại thức ăn có thể làm tăng khả năng có thai của bạn - Bệnh viện Hùng Vương

8 Loại thức ăn có thể làm tăng khả năng có thai của bạn - Bệnh viện Hùng Vương

8 Loại thức ăn có thể làm tăng khả năng có thai của bạn - Bệnh viện Hùng Vương

8 Loại thức ăn có thể làm tăng khả năng có thai của bạn - Bệnh viện Hùng Vương

8 Loại thức ăn có thể làm tăng khả năng có thai của bạn - Bệnh viện Hùng Vương
8 Loại thức ăn có thể làm tăng khả năng có thai của bạn - Bệnh viện Hùng Vương

8 Loại thức ăn có thể làm tăng khả năng có thai của bạn

Một số thức ăn có thể có tác dụng tốt đến khả năng có thai của người phụ nữ. Các bệnh nhân tham khảo thêm những thông tin đầy bổ ích sau đây nhé.

1/ Các loại rau xanh:

Các loại rau xanh chứ nhiều chất sắt, acid folic và các chất chống oxy hóa và là những loại thức ăn tốt nhất làm tăng khả năng thụ thai.

2/ Bắp cải: Bắp cải có chứa nhiều vitamine chủ yếu và khoáng chất, trong đó quan trọng là chất di-indol methane giúp cho sữ điều hòa chuyển hóa estrogen trong cơ thể.

3/ Bông cải: Bông cải rất giàu vitamine C, giúp cho sự trưởng thành noãn cũng như quá trình rụng trứng hàng tháng.

4/ Khoai tây: Khoai tây làm tăng sự phân chia tế bào trong cơ thể và cũng làm tăng khả năng tạo ra một tế bào noãn khỏe mạnh, do đó làm tăng khả năng thụ thai.

5/ Trái cây họ cam quýt: Trái cây họ cam quýt chứ nhiều vitamine C, giúp cho hiện tượng rụng trứng ra khỏi buồng trứng được thuận lợi hơn, từ đó làm tăng khả năng có thai.

6/ Chuối: Chuối có nhiều vitamine B6, giúp điều hòa chu kỳ kinh nguyệt và do đó làm tăng khả năng thụ thai.

7/ Thơm ( khóm): Làm tăng cường chức năng nội tiết của cô thể, do đó làm tăng khả năng thụ thai của bạn.

8/ Cá hồi: Chứa rất nhiều acid béo omega 3 giúp cân bằng chuyển hóa estrogen trong cơ thể , đồng thời làm tăng lượng máu tới cơ quan sinh dục của bạn.

Vui lòng đánh giá mức độ hài lòng

Bài viết khác