Trả lời:
(17-05-2026 14:30)
Thân chào ba mẹ bé, như đã biết việc tiêm Vitamin K1 cho trẻ sơ sinh sau sinh rất quan trọng trong phòng ngừa xuất huyết não - màng não cho trẻ, nên tất cả trẻ sơ sinh sinh ra tại Bệnh viện Hùng Vương đều được tiêm Vitamin K1 sau sinh theo một quy trình đúng như Hướng dẫn quốc gia các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản. Do đó, bé của mình cũng như tất cả các bé khác chắc chắn đã được tiêm Vitamin K1 sau sinh, ba mẹ bé an tâm nhé.
Trân trọng.
Vui lòng đánh giá mức độ hài lòng
Bài viết khác
- Tái khám trễ 1-2 ngày sau khi đình chỉ thai bằng thuốc có sao không ạ
- Tái khám trễ 1-2 ngày sau khi phá thai bằng thuốc có sao hay phát sinh chi phí nào khác không ạ
- em muốn hỏi chi phí siêu âm xem thử mình còn trứng để thụ thai không ạ
- Chi phí tái khám tại bệnh viện là bao nhiêu tại trước đó em có khám và đình chỉ thai bằng thuốc hết 2tr20k ạ không biết chi phí tái khám là bao nhiêu
- Chào bệnh viện, em có lịch tái khám tiểu đường thai kỳ tuần 24 vào ngày 11/07. Do có việc cá nhân nên em muốn chuyển sang khám ngày 10/07. Cho em hỏi khám sớm hơn 1 ngày như vậy có ảnh hưởng gì đến việc theo dõi thai kỳ hoặc tiểu đường thai kỳ không ạ? Em cảm ơn.