Trả lời:
(27-10-2025 16:28)
Chào em, Do em không cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng thai kỳ hiện tại của em, bác sĩ không thể tư vấn cụ thể cho em được.
Tuy nhiên, ở tuổi thai 25 tuần 3 ngày, nếu em bé sinh ra ở thời điểm này được xem là sinh cực non và có nguy cơ tử vong cao, hầu như không nuôi sống được. Chính vì vậy, không thể kích sinh non cho em ở thời điểm này nếu không có chỉ định y khoa rõ ràng và phù hợp.
Trong trường hợp này, em nên đến khoa Khám bệnh B – lầu 1 dãy H tòa nhà Bách Hợp để được thăm khám, đánh giá sức khỏe mẹ và thai, từ đó bác sĩ sẽ có các tư vấn và xử trí phù hợp.
Vui lòng đánh giá mức độ hài lòng
Bài viết khác
- Tái khám trễ 1-2 ngày sau khi đình chỉ thai bằng thuốc có sao không ạ
- Tái khám trễ 1-2 ngày sau khi phá thai bằng thuốc có sao hay phát sinh chi phí nào khác không ạ
- em muốn hỏi chi phí siêu âm xem thử mình còn trứng để thụ thai không ạ
- Chi phí tái khám tại bệnh viện là bao nhiêu tại trước đó em có khám và đình chỉ thai bằng thuốc hết 2tr20k ạ không biết chi phí tái khám là bao nhiêu
- Chào bệnh viện, em có lịch tái khám tiểu đường thai kỳ tuần 24 vào ngày 11/07. Do có việc cá nhân nên em muốn chuyển sang khám ngày 10/07. Cho em hỏi khám sớm hơn 1 ngày như vậy có ảnh hưởng gì đến việc theo dõi thai kỳ hoặc tiểu đường thai kỳ không ạ? Em cảm ơn.