Bệnh viện Hùng vuơng vinh dự nhận giải thưởng

Bệnh viện Hùng vuơng vinh dự nhận giải thưởng

Bệnh viện Hùng vuơng vinh dự nhận giải thưởng

Bệnh viện Hùng vuơng vinh dự nhận giải thưởng

Bệnh viện Hùng vuơng vinh dự nhận giải thưởng
Bệnh viện Hùng vuơng vinh dự nhận giải thưởng
Hỏi đáp (Nhấp vào đây để đặt câu hỏi, Bác sĩ sẽ trả lời sớm nhất)

Bệnh viện Hùng vuơng vinh dự nhận giải thưởng "Thương hiệu vàng TP.HCM" lần thứ 2 năm 2021

Tối ngày 06/01/2022, Lễ trao giải thưởng "Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh" lần thứ 2 năm 2021 đã được Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh và Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức tại GEM Center (quận 1), nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đạt kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ.

Đồng chí Hoàng Thị Diễm Tuyết – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện Hùng Vương trả lời phỏng vấn tại Lễ trao giải

Bệnh viện Hùng Vương đã vinh dự là 1 trong 30 "Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh" lần thứ 2 năm 2021 được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh công nhận và trao giải thưởng. Giải thưởng năm nay thu hút 62 doanh nghiệp từ các lĩnh vực, ngành nghề của 4 ngành công nghiệp trọng yếu và 9 ngành dịch vụ đăng ký tham gia. Dựa trên các nhóm tiêu chí: tính minh bạch và tuân thủ pháp luật; hiệu quả hoạt động; đạo đức kinh doanh; hoạt động xã hội; nhân sự và chính sách nhân sự; nghiên cứu và phát triển (R&D), đổi mới sáng tạo; chất lượng và an toàn..., Hội đồng bình chọn đã thống nhất công nhận 30 doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm, dịch vụ đạt giải thưởng "Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh" lần 2 năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ – Chủ tịch HĐND TP, đồng chí Võ Văn Hoan – Phó Chủ tịch UBND TP trao giải thưởng cho Bệnh viện Hùng Vương

Phát biểu tại Lễ trao giải thưởng "Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh" lần 2 năm 2021, đồng chí Phan Văn Mãi, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá: “30 thương hiệu của doanh nghiệp đạt giải thưởng Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh năm nay là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, bản lĩnh kiên cường, sáng tạo của cộng đồng doanh nghiệp Thành phố. Đây không chỉ là điểm sáng của cộng đồng doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn là kết quả đầy khích lệ trong nỗ lực chung với mục tiêu xuyên suốt là vừa phòng chống dịch, vừa duy trì phát triển kinh tế”.

Các đơn vị nhận giải thưởng Thương hiệu vàng TPHCM lĩnh vực dịch vụ

Được biết, giải thưởng “Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh” là giải thưởng thường niên, do UBND TPHCM chủ trì tổ chức và giao cho Sở Công Thương phối hợp với Tạp chí Kinh tế Sài Gòn thực hiện, Mục tiêu của giải thưởng là nhằm tôn vinh các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã có nhiều nỗ lực và thành công trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm; nâng cao nhận thức của doanh nghiệp về vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển thương hiệu gắn liền với phát triển năng lực cạnh tranh của đơn vị, doanh nghiệp. Qua giải thưởng này, TPHCM muốn tạo động lực để khuyến khích doanh nghiệp tích cực đổi mới, sáng tạo, phát triển bền vững, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của thương hiệu doanh nghiệp thành phố tại thị trường trong nước và quốc tế. Và bệnh viện Hùng Vương đã rất vinh dự là một trong 2 đơn vị (bệnh viện Chợ Rẫy) thuộc lĩnh vực y tế được công nhận là “Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh". Lần thứ hai được tổ chức nhưng là lần đầu tiên giải thưởng "Thương hiệu vàng TP.HCM" đã vinh danh 2 thương hiệu bệnh viện tuyến đầu của Thành phố, đồng thời là hai bệnh viện tuyến đầu chống dịch trong 2 năm đại dịch vừa qua.

Ban Tuyên giáo Đảng ủy Sở Y tế

Bài viết khác