Hội thi làm bánh xèo

Hội thi làm bánh xèo

Hội thi làm bánh xèo

Hội thi làm bánh xèo

Hội thi làm bánh xèo
Hội thi làm bánh xèo

Hội thi làm bánh xèo "Chào mừng ngày giỗ tổ Hùng Vương (10/3 ÂL)

Hội thi quy tụ 32 khoa phòng của bệnh viện Hùng Vương và đông đảo nhân viên, cổ vũ cho các đội.

Hằng năm, vào dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, bệnh viện đều tổ chức nhiều hội thi đặc sắc và năm nay chủ đề hội thi là đổ bánh xèo.

Chắc có lẽ bánh xèo không còn là món ăn xa lạ với người dân Việt Nam. Ý nghĩa của bánh xèo đã thấm sâu vào truyền thống của ông bà ta. Ngày nay, bánh xèo không còn chỉ được làm vào các dịp lễ hội hay các bữa ăn truyền thống gia đình nữa, mà bánh xèo được xem như những bữa ăn bình thường. Bánh xèo không chỉ là một món ăn làm nên tinh hoa của nền ẩm thực miền Tây mà còn là sự kết tinh của những giá trị văn hóa mộc mạc của con người nơi đây.

Ngay sau khai hội, các đội thi đã bắt tay vào phần thi với tinh thần quyết tâm cao trong sự hò reo cổ vũ của đông đảo nhân viên, bệnh nhân tham dự. Đối với nội dung thi, Ban Tổ chức đã chọn trao một giải Nhất, ba giải Nhì, năm giải Ba và nhiều giải khuyến khích cho các đội.

Hội thi hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, mang đậm nét truyền thống của dân tộc Việt, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Hội thi không chỉ là cơ hội để các nhân viên thể hiện khả năng, giao lưu học hỏi kinh nghiệm mà còn góp phần gìn giữ bản sắc và tuyên truyền các giá trị văn hóa tiêu biểu của các vùng quê nông nghiệp, nông thôn đến mọi người.

PGS.TS.BS Hoàng Thị Diễm Tuyết - Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương - Phát biểu khai mạc hội thi

Vui lòng đánh giá mức độ hài lòng

Bài viết khác