Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật
Tin nổi bật

Tin nổi bật

Hội nghị hưởng ứng tháng hành động quốc gia về dân số và kỷ niệm 62 năm ngày dân số Việt Nam  | 0

Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2023, tại Bệnh viện Hùng Vương đã diễn ra Hội nghị hưởng ứng tháng hành động quốc gia về dân số và kỷ niệm 62 năm ngày dân số Việt Nam (26 tháng 12). Với chủ đề: “Tham gia tư vấn và khám sức khỏe trước khi kết hôn vì hạnh phúc gia đình, vì tương lai đất nước.”

Hóc xương cá bị áp xe buồng trứng, nhiễm trùng huyết suýt chết  | 0

Thấy đau nhiều ở phần bụng dưới, nghĩ mắc bệnh lý phụ khoa, bà Th. nhà ở Tiền Giang không ngờ nguyên nhân do chiếc xương cá di chuyển theo đường tiêu hóa, đâm thủng ruột gây viêm phúc mạc và áp xe buồng trứng

Bệnh Viện Hùng Vương tham gia chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” tại Tỉnh Bình Thuận  | 16

Sáng ngày thứ Bảy 25/11/2023, đoàn công tác của Bệnh viện Hùng Vương do Bác sĩ Chuyên khoa 2 Phạm Quốc Hùng - Trưởng phòng Công tác xã hội kiêm Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ làm trưởng đoàn cùng 37 thành viên đã tới Thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận để khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc cho người cao tuổi, người nghèo và ngư dân tại địa phương.

Bệnh viện Hùng Vương tư vấn, khám sức khỏe trước khi kết hôn cho 160 cặp đôi  | 0

Sáng nay, 28/11/2023 tại Bệnh viện Hùng Vương, chương trình “Tư vấn, khám sức khỏe trước khi kết hôn” đã chính thức bắt đầu. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch truyền thông, tuyên truyền, giáo dục, cung cấp các dịch vụ dân số và phát triển năm 2023.

Tổng hợp danh sách hiến máu tình nguyện năm 2023  | 0

Tổng hợp cá nhân và tập thể tham gia hiến máu tình nguyện năm 2023: 606 lượt tình nguyện viên và 920 đơn vị máu

Toạ đàm với các gia đình bé non tháng tại bệnh viện Hùng Vương  | 0

Nhằm hưởng ứng “Ngày Thế giới vì Trẻ sanh non 17/11", được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám đốc, chiều ngày 17 tháng 11 năm 2023 khoa Sơ sinh của bệnh viện Hùng Vương đã tổ chức buổi tọa đàm với gia đình các bé non tháng đang điều trị tại bệnh viện.

Hội thảo về hiệu quả của sữa mẹ hiến tặng thanh trùng trong dinh dưỡng điều trị trẻ sinh non, nhẹ cân và khuyến nghị bổ sung quyền lợi trong Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi  | 0

Sáng 17/11/2023 – nhân ngày Thế giới vì Trẻ sinh non 2023, Bộ Y tế chủ trì Hội thảo về hiệu quả của sữa mẹ hiến tặng thanh trùng trong dinh dưỡng điều trị trẻ sinh non, nhẹ cân và khuyến nghị bổ sung quyền lợi trong Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi. Hội thảo có sự tham gia của Bộ Y tế và các bộ ban ngành liên quan, cộng đồng bà mẹ sinh non cùng mạng lưới ngân hàng sữa mẹ tại Việt Nam.

Bé mèo vàng khổng lồ  | 0

Trưa 16/11/2023, Bệnh viện Hùng Vương đã giúp sản phụ Nguyễn Thị Kim O. 27 tuổi, hạ sinh an toàn 1 bé “Mèo vàng” khổng lồ nặng 6.080g bằng phương pháp phẫu thuật.

Thông báo xét tuyển viên chức năm 2023 của bệnh viện Hùng Vương  | 0

Thông báo; hướng dẫn khai phiếu và phiếu đăng ký dự tuyển; biểu tổng hợp chỉ tiêu, cơ cấu điều kiện tuyển dụng

Hội nghị đối thoại với viên chức, người lao động năm 2023  | 0

Trong hai ngày 09 và 14 tháng 11 năm 2023, Đảng ủy - Ban Giám đốc, Công đoàn bệnh viện Hùng Vương và phòng Tổ chức cán bộ tổ chức “Hội nghị đối thoại với viên chức, người lao động năm 2023” tại bệnh viện

THÔNG TƯ CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ CÓ HIỆU LỰC TỪ NGÀY 17 THÁNG 11 NĂM 2023  | 0

Thông tư số 22/2023/TT-BYT quy định thống nhất giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc và hướng dẫn áp dụng giá, thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh trong một số trường hợp và Thông tư số 21/2023/TT-BYT quy định về khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh trong các cơ sở khám chữa bệnh của Nhà nước và hướng dẫn áp dụng giá, thanh toán chi phí khám chữa bệnh trong một số trường hợp.

Hội nghị khoa học Chu sinh – Sơ sinh thường niên lần thứ 13  | 0

Từ ngày 10 đến ngày 11 tháng tháng 11 năm 2023, Liên chi Hội Chu sinh - Sơ sinh Thành phố Hồ Chí Minh (PANAH) phối hợp cùng bệnh viện Hùng Vương tổ chức Hội nghị khoa học Chu sinh – Sơ sinh thường niên lần thứ 13, chủ đề “Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lý chu sinh - sơ sinh”.