Sáng ngày 20/03/2021, Ban Nữ công Bệnh viện Hùng Vương đã tổ chức Hội thi "Làm bánh truyền thống" nhằm tạo không gian thư giãn thoải mái cho công đoàn viên sau những giờ làm việc căng thẳng.
32 Tổ công đoàn tự chuẩn bị nguyên vật liệu thô chưa thành phẩm làm 1 loại bánh ít (nhân mặn ngọt, vỏ bánh tùy ý), để tham dự thi mỗi tổ phải làm ít nhất 05 bánh thành phẩm. Ban tổ chức sẽ chấm điểm trên 3 tiêu chí: Hình thức (4 điểm); khéo tay (5 điểm); sạch sẽ (1 điểm).
Ban giám khảo cuộc thi là 2 chuyên gia ẩm thực:
Cô Trịnh Thị Bảo Khanh _ Trưởng ban Nữ công Công đoàn ngành Y tế
Cô Nguyễn Thị Phụng _ Giảng viên Nhà văn hóa Phụ Nữ TP.HCM
Sau khi giám sát từ công đoạn chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, nấu bánh và hình thức trang trí, trình bày. Sau khi nếm vị của các loại bánh Ban tổ chức đã chọn ra các Tổ có số điểm cao và trao giải:
Giải nhất:
Tổ Công đoàn Khoa Khám bệnh A
Giải Nhì:
- Tổ Công đoàn Phòng Điều dưỡng
- Tổ Công đoàn Khoa Hiếm muộn
Giải Ba:
- Tổ Công đoàn Phòng Kế hoạch tổng hợp
- Tổ Công đoàn Phòng Chỉ đạo tuyến
- Tổ Công đoàn Khoa Sơ sinh
Giải Sáng tạo:
- Tổ Công đoàn Phòng Hành chính quản trị
- Tổ Công đoàn Khoa Di truyền y học
Giải Khuyến khích:
- Tổ Công đoàn Phòng Tổ chức cán bộ
- Tổ Công đoàn Phòng Vật tư trang thiết bị - Y tế
- Tổ Công đoàn Phòng Công tác xã hội
- Tổ Công đoàn Phòng Quản lý chất lượng
- Tổ Công đoàn Phòng Tài chính kế toán
- Tổ Công đoàn Phòng Công nghệ thông tin
- Tổ Công đoàn Khoa Nhũ
- Tổ Công đoàn Khoa Sanh
- Tổ Công đoàn Khoa Dược
- Tổ Công đoàn Khoa Phụ ngoại Ung bướu
- Tổ Công đoàn Khoa Cấp cứu hồi sức tích cực chống độc
- Tổ Công đoàn Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức
Các sản phẩm trình bày của khoa - phòng
Hình ảnh về hoạt động nấu bánh của các Tổ công đoàn
Bài viết khác
- Hướng dẫn dự tuyển & Tải mẫu (08-11-2022)
- Quyền lợi & Điều kiện chung (10-05-2023)
- Tuyển dụng Bác sĩ (Hạng III) – Nam khoa (10-07-2024)
- Tuyển dụng Bác sĩ (Hạng III) – Hồi sức cấp cứu (10-07-2024)
- Tuyển dụng Hộ sinh/ Điều dưỡng (Hạng III) (10-05-2023)