Theo kế hoạch hoạt động năm 2009 đã xây dựng, trong dịp kỷ niệm ngày “Quốc tế người Cao tuổi 1/10” , Hội Chữ Thập đỏ bệnh viện Hùng Vương đã quyết định ủng hộ 50 triệu đồng cho các hoạt động cụ thể như:
1. Hỗ trợ xây dựng 2 căn nhà cho bà Tăng Thị Nguyên sanh năm 1937 tại thôn Hà Tây I xã Điện Hòa huyện Điện Bàn là đối tượng nghèo, cô đơn và bà Trần Thị Tố ở cụm dân cư số 4 thôn Lộc Thượng I xã Quế Long huyện Quế Sơn năm nay 86 tuổi, có 1 con trai là liệt sĩ hy sinh năm 1970 đang sống cùng con gái là dân công đặc biệt trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước hiện đã 65 tuổi bị bệnh mờ mắt. Đây là 2 đối tượng cao tuổi tại tỉnh Quảng Nam được Hội Chữ Thập đỏ bệnh viện Hùng Vương ưu tiên hỗ trợ về nhà ở theo phân công của thành Hội là các bệnh viện có trách nhiệm giúp đỡ các tỉnh miền Trung - Tây nguyên với định mức hỗ trợ là 20 triệu đồng/căn
2. Ủng hộ 5 triệu đồng cho thành Hội dành chăm lo cho người già tại các địa phương
3. Dành 5 triệu đồng để tặng quà cho Cha Mẹ hội viên (Cha Mẹ ruột trên 70 tuổi)
Tới ngày 22/9/2009, toàn bộ số kinh phí dành xây dựng nhà và ủng hộ thành Hội đã được chuyển cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Nam và Hội Chữ Thập đỏ thành phố Hồ Chí Minh.
Đây là cố gắng của Hội Chữ Thập đỏ bệnh viện Hùng Vương nhằm hưởng ứng chương trình chăm lo cho người cao tuổi của hệ thống Hội Chữ Thập đỏ trong dịp 1/10 năm nay.Bài viết khác
- Thông báo chào giá gói thầu Mua vật tư lắp đặt máy lạnh cho khu Điều trị trong ngày lầu 1 Cát Tường (09-05-2025)
- Biên bản tổng hợp chào giá gói thầu Thiết kế và in ấn sách kháng sinh (09-05-2025)
- Thông báo yêu cầu báo giá máy làm ấm trẻ sơ sinh (29-04-2025)
- Phòng khám nha cho phụ nữ mang thai (16-10-2023)
- Thông báo mời chào giá cung cấp và lắp đặt cửa nhựa lõi thép cho phòng bác sĩ và phòng chăm sóc bé của Trung tâm Sàn chậu Bệnh viện Hùng Vương (07-05-2025)