Tết đến là sẻ chia

Tết đến là sẻ chia

Tết đến là sẻ chia

Tết đến là sẻ chia

Tết đến là sẻ chia
Tết đến là sẻ chia

Tết đến là sẻ chia "Xuân Quý Mão – Xuân yêu thương"

Sáng 16 tháng 01 năm 2023, được sự chấp thuận của  Đảng ủy- Ban giám đốc Bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn và Hội Chữ Thập đỏ Bệnh viện Hùng Vương tổ chức trao quà cho các nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, nhân viên và các cháu là con nhân viên có bệnh nan y, hiểm nghèo. Đồng thời trực tiếp đến tặng quà chúc Tết cho các khoa-phòng, các chi hội Chữ Thập đỏ.

Nhân dịp tết đến xuân về, với truyền thống nhân ái, tương trợ lẫn nhau trong ngôi nhà chung Bệnh viện Hùng Vương, những  món quà thiết thực trước thềm năm mới Quý Mão được đến tận tay anh chị em nhân viên, các cháu con nhân viên. Đây là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho anh chị em nhân viên viên chức – người lao động tại bệnh viện, tiếp thêm cho anh chị em sức mạnh, nghị lực để vượt qua khó khăn, bệnh tật cùng đồng hành, gắn bó với Bệnh viện.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện công đoàn bệnh viện – BS.CKII. Võ Thị Mỹ Hạnh – Chủ tịch Công đoàn và BS.CKII. Phạm Quốc Hùng – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ đã gửi những lời chúc thân tình, lan toả niềm vui cùng đón mùa xuân mới ấm áp, tươi vui.

Ảnh. BCHCĐ - HCTĐ trao tặng quà Tết cho các nhân viên có bệnh nan y