Tuyển dụng

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Tuyển dụng
Tuyển dụng

Tuyển dụng

Quyền lợi & Điều kiện chung  | 4421

Đến với Bệnh viện Hùng Vương, bạn được làm việc tại bệnh viện chuyên ngành Sản phụ khoa hạng I tuyến Trung ương, nhiều năm liền đạt hạng 1/117 Bệnh viện về kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện.

Tuyển dụng Bác sĩ (Hạng III) - Sản Phụ khoa  | 21510

Cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, học tập, đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu, thực hành, các phác đồ điều trị được cập nhật thường xuyên theo y khoa chứng cứ

Tuyển dụng Bác sĩ (Hạng III) – Hồi sức cấp cứu  | 251

Cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, nghiên cứu, thực hành, các phác đồ điều trị được cập nhật thường xuyên theo y khoa chứng cứ. Được làm việc tại khoa có cơ sở khang trang, đạt chuẩn về Cấp cứu – Hồi sức hàng đầu trong khu vực như: Giường bệnh theo tiêu chuẩn giường y tế, Giường nội trú có hệ thống Oxy tường, có các máy hỗ trợ như: máy thở, mấy sốc điện, máy HFNC... và nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

Tuyển dụng Bác sĩ (Hạng III) – Nam khoa  | 248

Cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, nghiên cứu, thực hành, các phác đồ điều trị được cập nhật thường xuyên theo y khoa chứng cứ. Được làm việc tại khoa có trang bị phòng Lab đầy đủ các máy móc, trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế, quy mô, tối tân và hiện đại. Khoa Hiếm muộn là trung tâm thứ 5 trong cả nước đạt được chứng chỉ RTAC và được duy trì kiểm định hàng năm từ năm 2018

Tuyển dụng Bác sĩ (Hạng III) – Chẩn đoán hình ảnh  | 10268

Được làm việc tại khoa cận lâm sàng có chức năng thực hiện các kỹ thuật tạo ảnh y học bằng các thiết bị X-quang, siêu âm hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân như : Siêu âm 2D, Siêu âm HTH, Siêu âm 4D, X-quang Nhũ, đặc biệt là Siêu âm Doppler màu – một kỹ thuật nổi trội của khoa.

Tuyển dụng Bác sĩ (Hạng III) – Dinh dưỡng  | 2848

Được làm việc tại khoa hướng tới phát triển chăm sóc dinh dưỡng toàn diện cho người bệnh, ứng dụng các tiến bộ, khoa học, kỹ thuật về dinh dưỡng tiết chế trong quá trình điều trị.

Tuyển dụng Hộ sinh/ Điều dưỡng (Hạng III)  | 16390

Tuổi dưới 30; tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Hộ sinh/ Điều dưỡng.

Tuyển dụng Kỹ sư Công nghệ phần mềm  | 7331

Có khả năng viết phần mềm độc lập; có lý lịch rõ ràng: có văn bằng, chứng chỉ đào tạo theo tiêu chuẩn của ngạch tuyển dụng và đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ

Tuyển dụng Chuyên viên nhân sự (chuyên trách KPI)  | 3679

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực. Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng mục tiêu và đánh giá nhân sự bằng các chỉ số đánh giá (KPIs);

Tuyển dụng Chuyên viên Quản lý tài sản  | 2292

Tốt nghiệp trình độ Đại học chuyên ngành Kế toán/ Quản trị bệnh viện. Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm về công tác quản lý tài sản.

Tuyển dụng Nhân viên Bảo trì Thợ Điện, Nước  | 2086

- Nam , tuổi dưới 40. - Tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp nghề trở lên chuyên ngành Điện công nghiệp. - Giao tiếp tốt, siêng năng, nhanh nhẹn, cẩn thận, tỉ mỉ, có tinh thần phục vụ - chủ động trong công việc - Có khả năng trực đêm, làm việc nhóm hoặc làm việc độc lập.

Tuyển dụng Nhân viên Thư ký y khoa  | 20184

Tuổi dưới 30, tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp nghề trở lên, có chứng chỉ nghiệp vụ Thư ký y khoa.

Tuyển dụng Quản lý căn tin  | 7504

- Nam hoặc Nữ có độ tuổi từ 28 đến 40 tuổi, có sức khỏe tốt. - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn, (có kinh nghiệm từ 02 năm trở lên trong ngành ẩm thực hoặc quản lý nhà hàng) - Có kinh nghiệm trong quản lý, đào tạo, phát triển nhân viên.