Các câu hỏi khi đến khám Hiếm muộn

Các câu hỏi khi đến khám Hiếm muộn

Các câu hỏi khi đến khám Hiếm muộn

Các câu hỏi khi đến khám Hiếm muộn

Các câu hỏi khi đến khám Hiếm muộn
Các câu hỏi khi đến khám Hiếm muộn

Các câu hỏi khi đến khám Hiếm muộn

Câu 1. Bác sĩ cho em hỏi. Chi phí khám hiếm muộn chậm con cho cả hai vợ chồng lần đầu bao nhiêu ạ!

Trả lời:

Khám hiếm muộn 2 vợ chồng trung bình 4-5 triệu em nhé. Bao gồm tất cả các khảo sát và tìm nguyên nhân.

Câu 2. Em muốn đăng kí lịch hẹn khám Tiền hôn nhân thì làm cách nào ạ?

Trả lời:

Hiện tại khám tiền hôn nhân không gọi tổng đài đặt lịch em nhé. Em có thể đi khám bất cứ thời gian nào

Thứ 2- thứ 6: 7h15-16h30

Thứ 7: 7h15 – 11h30

Tại khoa HM bệnh viện Hùng Vương

Câu 3. Em thấy lịch khám hiếm muộn phải đi 2 lần. Vậy nếu lần đầu em đi đúng ngày N7-8-9 của chu kì kinh thì có thể làm hết các kiểm tra trong vòng 1 ngày không ạ

Trả lời:

Hai vợ chồng có thể đi khám ngày kinh 789 có thể thực hiện được tất cả các khảo sát, mình vui lòng đi sớm vào buổi sáng và ăn uống đầy đủ nhé. Chi phí khảo sát 4-5 triệu

Câu 4. Em mốn hỏi bệnh viện mình có gói dịch vụ khám sức khỏe tổng quát và khám chức năng sinh sản cho vợ chồng trước khi muốn có con không ạ? Vợ chồng em đã lớn tuổi và em đã từng bị sảy 2 lần . Em xin cảm ơn Bác Sĩ!

Trả lời:

Hiện tại khoa Hiếm Muộn bệnh viện Hùng Vương có thực hiện khảo sát sức khỏe sinh sản hiếm muộn cho cả 2 vợ chồng và tìm hiểu các nguyên nhân sẩy thai

Câu 5. Em chào bác sĩ, em đang làm ivf chờ có kinh lại là em vào canh niêm mạc để chuyển phôi mà nay kinh nguyệt em trễ hơn 10 ngày rồi bác sĩ cho em hỏi em uống thuốc gì để ra kinh lại ạ vì em ở xa quá không vào khám được ạ.

Trả lời:

Chị vui lòng đến trực tiếp khoa Hiếm Muộn để bác sĩ thăm khám và kê toa thuốc nội tiết phù hợp cho từng trường hợp chị nhé.

Câu 6. Dạ cho em hỏi, bên khoa hiếm muộn hiện nay ở bệnh viện có sử dụng kỉ thuật keo dán phôi trong ivf chưa ạ

Trả lời:

Tại Việt Nam cũng như trên thế giới hiện tại chưa có kỹ thuật gọi là “keo dính phôi”, IVF Hùng Vương đang sử dụng các kỹ thuật tiến bộ nhất để hỗ trợ sinh sản IVF, hiện tại tất cả các trung tâm tại VN cũng như thế giới đều sử dụng môi trường gọi là “embryo clue” trong phòng lab để hỗ trợ trong công tác chuyển phôi.

Câu 7. chào bác sĩ ạ, con sinh năm 1984, nam, con ở q11 tphcm, con bị rối loạn cương dương 1 năm nay rồi nên con muốn trữ tinh trùng ở bệnh viện nhưng con ko biết giá bao nhiêu và có tốn tiền xét nghiệm máu hay xét nghiệm các chức năng khác không???

Trả lời:

Em vui lòng đến trực tiếp khoa Hiếm Muộn để được thăm khám và hướng dẫn thủ tục trữ đông tinh trùng theo nhu cầu, chi phí chuẩn bị là 3-4 triệu đồng, em kiêng xuất tinh từ 3-5 ngày khi đi khám.

Câu 8. dạ cho hỏi là e còn phôi trữ ở bệnh viện.nay tới kì đóng tiền gia hạn nhưng vì lí do riêng e k đến bệnh viện để đóng đc.e có gọi điện thoại để hỏi nhưng gọi mà k ai bắt máy.vậy cho e hỏi giờ phải làm sao để đóng đc ạ?

Trả lời:

Em vui lòng gọi điện thoại trực tiếp vào bệnh viện Hùng Vương, có 2 số điện thoại liên hệ

Trong giờ hành chính (7h15-16h30) gọi số 028.3955.0957

Ngoài giờ (sau 16h30) gọi số 0932618627

Câu 9. Xin chào bác sĩ! Cho e hỏi chi phí để làm IUI 1 lần là bao nhiêu vậy ạ

Trả lời:

Kinh phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung tại khoa Hiếm Muộn bệnh viện Hùng Vương trung bình 3-7 triệu/ chu kỳ nhé em.

Câu 10. Năm 2017 e có làm IUI tại BV Hùng Vương và đã thành công. Sau 4 năm e vẫn chưa có bé thứ 2 bằng pp tự nhiên. E xin hỏi: e đã có bé gái, e muốn có bé thứ 2 là bé trai thì nên làm IUI hay IVF (năm nay e đã 36 tuổi)? Quy trình để làm IVF ntn? Và chi phí ra sao ạ?

Trả lời:

Hiện tại lựa chọn giới tính là phạm pháp tại Việt Nam chị nhé, còn vấn đề lựa chọn phương pháp IUI hay IVF để có bé thứ 2 là tùy sức khỏe sinh sản hiện tại, nguyện vọng của anh chị và phụ thuộc vào chỉ đinh bác sĩ chuyên khoa

Câu 11. cho mình hỏi mình chưa đi khám bao giờ nhưng vì lý do cá nhân, mình ko để tự nhiên mà muốn làm IUI luôn tại bvien Hùng Vương. Vậy mình nên dky đến khám vào ngày mấy của CK để có thể kiểm tra điều kiện làm IUI và tiến hành sớm nhất được vậy.

Trả lời:

Để thực hiện IUI – bơm tinh trùng tại bệnh viện Hùng Vương, 2 vợ chồng vui lòng đến khám tại khoa Hiếm Muộn để được khảo sát sức khỏe sinh sản, bác sĩ tư vấn và cho chỉ định phù hợp với kết quả em nhé. Em đi khám vào ngày kinh N7-N8-N9 (N1 là ngày đầu ra máu kinh), để thực hiện hết các khảo sát em nhé.

 

Vui lòng đánh giá mức độ hài lòng

Bài viết khác