Chăm sóc sức khoẻ sau sinh

Chăm sóc sức khoẻ sau sinh

Chăm sóc sức khoẻ sau sinh

Chăm sóc sức khoẻ sau sinh

Chăm sóc sức khoẻ sau sinh
Chăm sóc sức khoẻ sau sinh

Chăm sóc sức khoẻ sau sinh

Một số bệnh lý tuyến vú thời kỳ cho con bú  | 1866

Viêm vú là một trong những bệnh lý tuyến vú rất hay gặp trong thời kỳ hậu sản đặc biệt là những phụ nữ thường xuyên bị tắc tia sữa. Đây là một căn bệnh nguy hiểm, nếu không được phát hiện và xử lý sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng.

Các dịch vụ sau sanh tại bệnh viện Hùng Vương  | 2861

Chăm sóc sức khỏe sinh sản là các phương pháp, kỹ thuật và dịch vụ nhằm giúp cho con người có tình trạng sức khỏe sinh sản khỏe mạnh thông qua việc phòng chống và giải quyết những vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản, mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chăm sóc vết mổ sau sinh  | 46318

Chăm sóc vết mổ sau sinh là phần quan trọng trong quá trình hồi phục của sản phụ sau sinh mổ. Việc chăm sóc vết mổ tốt sẽ giúp nhanh lành vết thương, giảm đau và quan trọng là phòng tránh được nguy cơ nhiễm trùng.

Nhiễm trùng đường tiết niệu sau sinh  | 5010

Nhiễm trùng đường tiết niệu (Urinary Tract Infection – UTI) là tình trạng nước tiểu có sự hiện diện của vi sinh vật, gây tình trạng viêm nhiễm ở bất kỳ bộ phận nào của hệ tiết niệu bao gồm thận, niệu quản, bàng quang và niệu đạo.

Chăm sóc vết may tầng sinh môn  | 21244

Tầng sinh môn là một hệ thống sinh lý trong cơ thể của phụ nữ có vai trò rất quan trọng trong việc giao hợp, tiếp nhận tinh trùng và nuôi dưỡng thai nhi. Bộ phận này chính là phần mô nằm giữa hậu môn và âm đạo có chiều dài khoảng 3-5 cm.

Dinh dưỡng cho bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ  | 2112

Trong thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ (NCBSM), nhất là trong 6 tháng đầu tiên sau khi sinh, chế độ dinh dưỡng của bà mẹ cần đảm bảo cho người mẹ tiết đủ sữa với chất lượng tốt để NCBSM và duy trì tình trạng dinh dưỡng, sức khỏe của chính mình.