Hiếm muộn

Hiếm muộn

Hiếm muộn

Hiếm muộn

Hiếm muộn
Hiếm muộn

Hiếm muộn

Tỷ lệ thành công trong thụ tinh trong ống nghiệm – IVF (Cập nhật 2021-2022-2023)  | 182

Nếu bạn đang có chỉ định IVF từ bác sĩ hay đang cân nhắc điều trị hỗ trợ sinh sản IVF, tỷ lệ thành công trong IVF sẽ rất quan trọng đối với bạn. Điều cần thiết là phải hiểu đúng về kết quả thông kê điều trị trong IVF, để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.

Quá kích buồng trứng  | 1240

Hội chứng quá kích buồng trứng (hội chứng OHSS - Ovarian hyperstimulation syndrome) là bệnh lý thường xảy ra ở phụ nữ sau khi tiêm thuốc hormone để kích thích sự phát triển của trứng trong buồng trứng, chẳng hạn như những trường hợp phải tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), kích thích rụng trứng hoặc thụ tinh trong tử cung nhằm hỗ trợ khả năng mang thai

THÔNG TIN KHÁM KHẢO SÁT SỨC KHỎE SINH SẢN CẶP VỢ CHỒNG TẠI KHOA HIẾM MUỘN BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG  | 558

Vô sinh/ Hiếm muộn là gì? Quy trình khảo sát cho nam – nữ tại khoa Hiếm muộn Thông tin khoa Hiếm muộn bệnh viện Hùng Vương

Phương pháp hỗ trợ sinh sản bằng IUI  | 16055

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (Intrauterine insemination – viết tắt IUI) - là một trong các phương pháp thụ tinh nhân tạo để điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Mang thai hộ  | 3654

Mang thai hộ là khi người phụ nữ mang thai và sinh ra một em bé cho cặp vợ chồng nhờ mang thai hộ khi họ mong muốn có con nhưng không thể mang thai được. Quá trình này diễn ra bằng cách tạo ra phôi từ trứng và tinh trùng của cặp vợ chồng nhờ mang thai hộ thông qua thụ tinh trong ống nghiệm. Phôi của cặp vợ chồng nhờ mang thai hộ sẽ được chuyển vào trong tử cung của người phụ nữ mang thai hộ.

1